ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÓA CHẤT THÔNG TẮC CỐNG, HÚT BỂ PHỐT

 Hoá chất thông tắc cống, thông tắc bồn cầu có 2 dạng gồm dạng bột và dạng nước. 2 loại hóa chất này được sản xuất chuyên dụng dành riêng cho bồn cầu và hệ thống thoát nước, giúp phân hủy, làm mềm các loại chất thải rắn hữu cơ, chống nghẹt hiệu quả cho hệ thống thoát nước và bồn cầu gia đình bạn.

Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại Bảo Lộc là dịch vụ chính cửa công ty vệ sinh môi trường Bảo Lộc, chỉ cần ở đâu có đường cống bị tắc, bể phốt bị đầy…thì chúng tôi lập tức  có mặt để xửa lý.


Ưu điểm của hóa chất thông tắc cống, hút bể phốt:
-Giá thành 1 sản phẩm thông tắc cống, thông tắc bể phốt rẻ.

-Việc tìm kiếm mua hóa chất thông tắc cống tại các tiệm tạp hóa rất dễ.

-Cách sử dụng dễ dàng.


Tuy nhiên bột hóa chất trong xử lý hút bể phốt, thông tắc cống tại cũng có nhiều nhược điểm:
-Chất thải như kim loại, cứng không thể xử lý bằng hóa chất thông tắc cống bình thường.

-Không thể sử dụng khi chất thải dưới bể phốt đã bị đầy, lúc này, bạn cần phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt để giải quyết sự cố.

-Sử dụng nhiều dễ làm mòn bồn cầu và hệ thống thoát nước.

-Hóa chất thông tắc chỉ có hiệu quả trên bề mặt.

-Dễ gây hại cho sức khỏe nếu dính phải hay hít phải.

-Khi hóa chất thông tắc bồn cầu bị đông cứng lại sẽ rất khó khăn cho việc xử lý khắc phục.

Trên đây là những ưu và nhược điểm do háo chất mang lại, tuy nhiên nếu bạn cảm thấy vấn đề thông tắc cống hay hút bể phốt gặp khó khăn hãy tìm đơn vị thông tắc cống, hút bể phốt chuyên nghiệp tại Bảo Lộc để xử lý. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt thay vì sử dụng các loại hóa chất bởi vì nhanh gọn và sạch sẽ.

Mọi chi tiết xin truy cập tại đây hoặc gọi theo hotline 0973 545 828 – 0975 626 606 nếu bạn muốn xử lý nhanh nhất vấn đề tắc bể phốt, cống thoát nước tại gia đình, cơ quan của bạn.


Pages

Gọi chúng tôi