CÁCH HÚT BỂ PHỐT SẠCH SẼ TRIỆT ĐỂ

 Hút bể phốt qua bồn cầu là một phương pháp tiên tiến, có thể áp dụng cho tất cả các công trình lớn nhỏ và có địa hình, vị trí đặt bồn cầu khác nhau. Để thực hiện biện pháp này, chúng ta cần làm các bước theo quy trình như sau:

*Bước 1: Kiểm tra xem bể chứa chất thải có đang thực sự bị đầy hay tắc nghẽn gì hay không

*Bước 2: Xác định vị trí hút là bồn cầu, chọn bồn cầu gần vị trí để thi công nhất là tốt nhất, sau đó tiến hành tháo bồn cầu ra khỏi vị trí một cách đúng kỹ thuật.

*Bước 3: Dẫn các đường ống từ xe hút bể phốt vào đến cổ rút bồn cầu, sau đó lắp ráp các khóa khớp nối an toàn, kín đáo và gắn đầu hút chuyên dụng cho cổ hút.

*Bước 4: Tiến hành công việc hút bể phốt chuyên nghiệp, liên tục kiểm tra các vật thể rắn, thường xuyên bơm thêm nước làm mềm, loãng hỗn hợp chất thải bên dưới để tránh làm vỡ đường ống dẫn chất thải.

*Bước 5 Tháo ống, vệ sinh sạch sẽ và lắp lại bồn cầu y nguyên về vị trí cũ.

*Bước 6: Nghiệm thu công trình và thanh toán sau khi hoàn thành việc thi công

Lưu ý:

*Bạn có thể liên hệ các số hút bể phốt để được tư vấn và khảo sát miễn phí. Trong quá trình thi công, cần liên tục phun nước để làm loãng chất thải trong quá trình thi công, bởi vì các chất thải được hút ra từ bể phốt không phải toàn bộ đều là mùn mà trong đó có thể có cả các dị vật thô, cứng tồn đọng lâu ngày và khó phân hủy hoàn toàn.

*Các chất thải liên kết chặt chẽ vào với nhau, khi quá đặc và chắc tạo thành mảng cứng, nếu không phun nước tạo áp lực để làm loãng nó thì có thể dẫn đến nứt vỡ đường ống.

*Vậy tại sao chúng ta nên chọn cách hút hầm cầu qua bồn cầu mà không phải các cách khác như hút trực tiếp từ miệng hầm cầu… thậm chí nhiều người còn không tin có thể xử lý chất thải từ hầm cầu ra ngoài bằng cách thông qua bồn cầu. Sau đây bạn đọc cùng tham khảo những ưu điểm của cách này mà chúng tôi đã khảo sát được và thống kê lại:

+Sở hữu một lực hút cực mạnh: Công nghệ hút hầm cầu qua bể phốt có lực hút cực kỳ mạnh so với các cách hút bể phốt thông thường: Lực hút tốt sẽ giúp chất thải được rút ra một cách dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo được độ sạch sẽ nhất cho khu vực vệ sinh.

+Xử lý nhanh chóng, không mất nhiều thời gian: Tùy thuộc vào thể tích hầm chứa lớn hay nhỏ sẽ kéo theo thời gian thi công, tuy nhiên cách này được cho là khắc phục nhanh hơn so với những cách thông thường.

+Không phải đục phá, không làm mất mỹ quan: Khi nhà của khách hàng không có nắp bể phốt rời, bể chứa nằm ngay dưới bồn cầu tầng trệt, đơn vị hút hầm cầu sẽ dễ dàng thi công mà không cần phải đục một lỗ nào hay một miếng bê tông nào ở trong nhà vệ sinh gây mất thẩm mỹ. Sau khi hút xong chỉ việc đặt lại bồn cầu vào đúng vị trí cũ, như vậy sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào cho thấy nhà bạn vừa mới hút bể phốt.

+Giữ nguyên kết cấu hạ tầng: Không cần sử dụng các thiết bị cồng kềnh hay đục phá nên cấu trúc của công trình không bị ảnh hưởng, càng không làm ảnh hưởng đến các đường ống xung quanh hay các công trình phụ xung quanh.

+Đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính: Đây là phương pháp hút hầm cầu không đục phá, không gây tác động tiêu cực đến đời sống sinh hoạt của mọi người.

Pages

Gọi chúng tôi