Thoát khỏi ám ảnh nghẹt bồn cầu tại nhà nghỉ khách sạn bằng cách đơn giản nhất

Rất nhiều chủ khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Lâm Đồng cực kỳ quan tâm tới công việc rút hầm cầu tại khách sạn. Công việc xử lý sự cố nghẹt bồn cầu, đường cống ở các phòng khách sạn mất nhiều thời gian và hiệu quả thường không như ý, tái nghẹt xảy ra liên tục. 


Nhưng bạn nghĩ sao nếu Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp Lâm Đồng khẳng định bạn hoàn toàn có thể xử lý sự cố tắc nghẽn đó bằng cách rất đơn giản mà lại không tốn kém quá nhiều chi phí.


Đó chính là những gì bạn sắp sửa được khám phá!


Trong bài viết này, Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp Lâm Đồng sẽ liệt kê các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu tại khách sạn, sau đó trình bày hướng xử lý hiệu quả nhất.


Nào! Cùng tìm hiểu thôi. 


Nguyên nhân gây tắc nghẽn cống thoát nước và bồn cầu tại khách sạn


Dưới đây là các nguyên nhân chủ yếu gây sự cố tắc nghẽn nhà vệ sinh ở nhà, nghỉ khách sạn hiện nay:


1. Do hành vi vô ý thức của khách thuê phòng


Khi cho khách tới thuê phòng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ giao phó quyền sử dụng căn phòng đó cho khách. Bạn sẽ không thể nào kiểm soát được việc sử dụng toilet của vị khách đó.


Tất cả các hành vi của khách hàng như vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu, vứt bao cao su, băng vệ sinh, đầu thuốc lá, gói sữa tắm, dầu gội vào bồn cầu đều là nguyên nhân chính khiến bồn cầu khách sạn của bạn bị tắc.
2. Do hầm cầu khách sạn đã quá tải


Hàng ngày khách sạn của bạn sẽ đón một lượng khách hàng nhất định, sẽ càng đông đúc vào dịp lễ. Cho nên lượng chất thải đưa vào hầm cầu sẽ càng tăng. Ngày qua ngày nếu bạn không hút bể phốt sẽ khiến hầm cầu đầy. Khi đó dẫn tới hiện tượng nghẹt bồn cầu, khiến dội nước không trôi đồng thời là nguyên nhân khiến bồn cầu có mùi hôi.


3. Do thiết kế đường cống sai kỹ thuật


Khi xây nhà cũng như thiết kế hệ thống đường cống thoát nước nhà vệ sinh của nhà nghỉ khách sạn thì đòi hỏi thợ thi công phải thật giàu kinh nghiệm. Nếu thiết kế đường ống giữa các tầng không đảm bảo đúng kỹ thuật sẽ gây tắc chất thải, là nguyên nhân khiến chất thải thoát rất chậm, đồng thời khiến xuất hiện mùi hôi trong toilet.


Tóm lại: Nếu nhà vệ sinh tại khách sạn của bạn đang bị tắc, việc đầu tiên bạn cần làm đó là phải xác đinh nguyên nhân. Khi tìm ra đúng nguyên nhân, bạn sẽ tìm ra được giải pháp xử lý sự cố tắc nghẽn chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và nâng cao hiệu quả.


Kinh nghiệm rút hầm cầu tại khách sạn nhanh chóng hiệu quả


Bạn có thể áp dụng rất nhiều mẹo thông tắc bồn cầu tại nhà nghỉ khách sạn của bạn như dùng pit-tông, dùng nước sôi, dùng bột thông cống,… Nhưng các phương pháp này chỉ hiệu quả với tình trạng tắc nhẹ. Còn khi bồn cầu tại khách sạn bạn thường xuyên tái diễn tắc nghẽn dù cho bạn đã áp dụng rất nhiều mẹo dân gian thì lúc này bắt buộc bạn phải gọi điện nhờ sự trợ giúp của công ty đề rút hầm cầu tại khách sạn.


Tại Lâm Đồng, một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, rút hầm cầu giá rẻ uy tín đó là Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp Lâm Đồng.


Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp Lâm Đồng rất tự hào khi không chỉ mang tới cho khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất mà các dịch vụ tại Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp Lâm Đồng luôn có mức giá cực kỳ cạnh tranh.


Sử dụng dịch vụ rút hầm cầu khách sạn tại Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp Lâm Đồng, Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quy trình thi công, báo giá dịch vụ minh bạch, cam kết bảo hành sau khi bàn giao.


Dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp Lâm Đồng tự hào là đơn vị chuyên Rút Hầm Cầu giá rẻ tại Lâm Đồng. Được nhiều khách hàng khắp các phường, xã trên địa bàn Lâm Đồng tin tưởng và sử dụng.